Hướng Dẫn Cách Lắp Bàn Chân Sắt Oval Lắp Ráp Bằng Ke Liên Kết

bàn chân sắt oval lắp ráp - hướng dẫn cách lắp bàn oval lắp ráp
Khung bàn chân sắt oval lắp ráp

Khung bàn tháo ráp oval, sơn tĩnh điện cao cấp

– Cấu tạo tháo rời – Lắp ghép linh hoạt – Có thể tháo rời dễ dàng . Vật liệu: khung giằng 20x40mm dày 1.2mm, kết hợp chân ống ovan 30x60mm dày 1.2mm. Sản phẩm được gia công hoàn toàn tại Banikea.com với chất lượng bề mặt sơn tĩnh điện đẹp, khung chắc chắn và cứng cáp.

Cách lắp ráp khung chân bàn 

Khung chân bàn Oval bào gồm 2 bộ phận chính: 4 chân bàn hình oval , 2 thanh giằng ngắn và 2 thanh giằng dài có dập sẵn lỗ 2 đầu để đưa ke vào.

Bước 1: Đầu tiên cần làm chính là bạn cần xếp 4 thanh giằng ( 2 nhỏ – 2 lớn ) thành hình chữ nhật . (Lưu ý: trên 4 thanh giằng sẽ có lỗ tròn nhỏ và lỗ tròn to, khi đặt xuống sàn để tiến hành lắp thì bạn cho thanh sắt có mặt lỗ tròn nhỏ xuống dưới mặt đất, lỗ tròn to hướng lên để khi hoàn chỉnh khung sẽ bắt vít liên kết mặt bàn ).

Bước 2: Gắn ke liên kết vào các lỗ đã được dập sẵn, đặt thẳng thanh chân bàn oval sao cho đầu có nút nhựa hướng lên, đầu còn lại có lỗ ren tròn và dùng ốc vặn chặt vào ( cần có dụng cụ hỗ trợ như cờ lê số 17 hoặc khoan để siết chặt thì bàn mới chắc chắn được nhé )

Bước 3: Thực hiện tương tự với bên còn lại, đồng thời kiểm tra 4 đầu khớp nối đã hoàn toàn được cố định hay chưa.

Bước 4: Kiểm tra khả năng chịu lực độ vững vàng, đồng thời bạn có thể điều chỉnh độ cân bàn ở những nền sàn không bằng phẳng bằng cách nhả bớt chân đế cao su ở những vị trí bị hụt. 

Chỉ đơn giản bằng 4 bước thực hiện là chúng ta có thể lắp được khung bàn chân sắt oval . Chúc mọi người thành công nhé ^.^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *